สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

มาฝากครรภ์เมื่อวานยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์1.20 หมอเลยนัดอีก1เดือนให้มาซาวใหม่ สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ แม่ๆเจอน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ท้องแรกกังวลเลยค่ะ😞😔##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ
65 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องกับหัวใจตอน9wค่ะ ตอนท้องได้7wก็เถียงกับหมอจะไปซาวอยู่แต่หมอบอกว่าน้องยังเล็กมากๆซาวไปก็ยังไม่เห็น เดียวรออีกสักหน่อยนะคะเดียวน้องก็มาให้เห็นค่ะ😊🤰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอๆอีกสักหน่อยเนอะ เผื่อน้องยังแอบอยู่🥰🥰🥰

คุณแม่ลองตรวจใหม่อีกครั้งในสัปดาห์ที่ 8-10 อีกครั้งนะคะ เพราะจะเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นชัดเจนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็ตรวจพบตอนสัปดาห์ที่ 9 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้ 7 สัปดาค่ะ ไปฝากตอน6สัปดาห์ หมอบอกยังไม่เจอน้องเหมือนกันเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ รอวันที่19 หมอนัดอีกที ลุ้นว่าจะเจอน้องไหม กลัวเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้เจอนะคะแม่ๆ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ🥰🥰🥰

เจอตอน 6 week นะคะ แต่ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ลองให้คุณหมอซาวผ่านช่องคลอดดูนะคะ เราตอนแรกซาวผ่านหน้าท้องก็ไม่เห็นค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอนัดถี่มากค่ะ แรกๆทุกอาทิตย์เลยค่ะ สลับมา 2 อาทิตย์ครั้ง

ของเราเจอตอน7 2สัปดาห์ เจอเสียงหัวใจน้องแล้ว ชัดแจ๋ว ความยาวของน้อง0.75เซน เล็กมากๆ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะน้องตัวเล็กมากๆ

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆจ้า🙏🏻🥰🥰

ซาวด์ตอนแรก5วีคเจแค่ถุงคะหมอนัดอีกที10วีคเจอตัวและหัวใจน้องแล้วคะตอนนี้คุณแม่ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวซาว์ดหน้าก็เจอน้องคะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี่ฝากครั้งแรกตอน6วีคเหมือนกันจ้าหมอแค่คลำๆดู อาทิตย์หน้าหมอนัดพอดีไม่รู้จะได้เจอลูกไหมกังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้ไข่ตกช้าเกือบ2อาทิตย์เจอน้องตอนอายุครรภ์ตามประจำเดือน10วีคแต่หมอดูตามขนาดเด็กได้8วีคจ้าแม่ไม่ต้องกังวล

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่ะ จะได้สบายใจได้ว่าเราอาจจะไข่ตกช้าเหมือน🙏🏻

อาจเป็นภาวะไข่ตกช้า ทำให้นับจากรอบปจดไม่ได้ ถุงยังเล็กอยู่เลยคิดว่าอีก2วีคก็เจอค่ะดื่มนมสดเยอะๆนอนพักเยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆจ้า 🙏🏻🥰🥰

นี่ก็จะไปฝากครรภ์วันจันทร์หน้า 5wks แต่รู้สึกท้องโตมาก คนอื่นท้องโตไหมคะ หรือแม่อ้วนกินเก่งมากคะ กินแล้วนอน 5555