สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

มาฝากครรภ์เมื่อวานยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์1.20 หมอเลยนัดอีก1เดือนให้มาซาวใหม่ สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ แม่ๆเจอน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ท้องแรกกังวลเลยค่ะ😞😔##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ
65 ตอบกลับ

เจอตอน 6 week นะคะ แต่ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ลองให้คุณหมอซาวผ่านช่องคลอดดูนะคะ เราตอนแรกซาวผ่านหน้าท้องก็ไม่เห็นค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอนัดถี่มากค่ะ แรกๆทุกอาทิตย์เลยค่ะ สลับมา 2 อาทิตย์ครั้ง