ของเราจะครอบ40สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด24กันยายนค่ะแต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

มานอนโรงพยาบาลได้3คืนแล้วค่ะปากหมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่19จนถึงวันที่22ยังเปิดเท่าเดิมยุค่ะสงสัยต้องถูกเร่งคลอดแน่เลยค่ะเห็นคุณหมอบอกว่ารอคุยกลับอาจารย์หมอยุค่ะว่าจะให้เราเร่งคลอดหรือเปล่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเราก็แอบกลัวยุค่ะเพื่อนๆๆมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดไว้ไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่