แม่บ้านในมีวิธีให้คลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษา เงียบมากปากมดลุกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่6

6 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้เงียบมาก กระตุ้นก็แล้วพ่อตามก็แล้ว นั่งท้าผีเสื้อก็แล้ว สัปปะรดก็แล้ว ท้อมาก

นั่งเบ่งเล่นๆค่ะ ของเราหลังจากปากมดลูกเริ่มเปิด ก็นั่งท่าผีเสื้อเบ่งเลยประมาณ 10 ชั่วโมงคลอด

นัดนอนรพ.เพื่อกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้คะ กำหนดคลอดพอดี ไม่อยากโดนกระตุ้นเลยคะ🥹

บ้านนี้กำหนด24เมษาแต่ปากมดลูกเปิด1เซนวันที่4ตอนนี้เงียบมากค่ะ

ลองให้พ่อตามค่ะบ้านนี้พ่อตามพ่อเช้าตี4นํ้าคลํ้าแตกเปิด4เซน

เดินบ่อยๆคะ ลุกนั่งบ่อยๆ