เด็กผู้หญิงเหยียบ2ขา

มาทายเล่นๆกันนะคะ เมื่อวานให้ลูกคนที่ทำงานเหยียบท้อง เราต้องได้20week5วัน น้องเป็นเด็กผู้หญิงเหยียบ2ขาเลย เลยอยากทราบว่าน้องจะผู้หญิงหรือผู้ชายคะ บางตำราบอกจะได้ผู้ชาย บางคนบอกได้ผู้หญิง แม่ก่ไม่ได้ซีเรียสเพศอะไรก่ได้คะ แต่แค่อยากทราบผลมากกว่า ยังไม่ได้ซาวน์คะ เลยอยากลองทายเล่นๆ อาทิตย์หน้าจะไปซาวน์คะ

1 ตอบกลับ

ต้องลุ้นในเครื่องซาวค่ะ5555