มาทายกัน

มาทายเล่นๆกันค่ะว่าท้องแบบนี้ ช รึ ญ พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว จะมาให้คำตอบค่ะ

มาทายกัน
82 ตอบกลับ

วันนี้มาซาวเเล้วนะค่ะ น้องไม่ค่อยอ้าขาไม่เห็นเพศเรยค่ะ 😂

น่าจะหญิงนะค่ะ ลองมาให้คำตอบด้วยนะค่ะว่าถูกหรือผิด😅

นี่ภาพจากซาวมา หมอบอกไม่เกิน แม่ๆว่าไงกันบ้างคะ

ท้องเราแบบนี้เลยแต่ผลซาวด์ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ทายว่า ญ. ค่ะ ท้องคล้ายๆกันเลย บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

ลูกสาวค่ะ เดาเอาอยากให้แม่นต้องเห็นหน้าแม่ค่ะ

4y ago

ได้เลยจ้าแม่ ❤️

ผู้ชายแน่เลยค่าาาา ทายถูกมีรางวัลมั้ยเนี่ย 5555

4y ago

55555+พน. มาลุ้นกันจ้า ❤️

น่่าจะหญิงนะค่ะ แต่ซาวด์​ดีกว่าจ้า

ท้องเราแบบนี้หมอซาวด์ผู้ชายค่ะ

ขอเดาว่าผู้ชายจ้าาาา รอฟังเฉลยยยย

4y ago

พน.จะมาเฉลยน่ะแม่ ลุ้นไปพร้อมกันจ้า ❤️