มาทายกัน

มาทายเล่นๆกันค่ะว่าท้องแบบนี้ ช รึ ญ พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว จะมาให้คำตอบค่ะ

มาทายกัน
82 ตอบกลับ

เดาว่าผญ. มาบอกด้วยนะว่าถูกมั้ย 5555

4y ago

ได้จ้า พน.จะมาเฉลยนะคะแม่ ❤️

กินน้ำเย็นคะ น้องอ้าขาเลย

ท้องกลมๆขอทายว่า ญ ค่ะ

เดาว่า ญ เราก็กลมๆแบบนี้😆

เดาว่าผู้ชายค่ะ สะดือหงาย

4y ago

พน.จะมาเฉลยน่ะค่ะเเม่ ลุ้นไปพร้อมๆกันนะค่ะ

ขอเดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

ญ ค่ะ เพราะอยากได้ลูกสาว😍

4y ago

ใช่จ้าแม่ ลุ้นให้สาวน้อยมาวิ่งในบ้าน

ท้องเหมือนเราเลย ผญ

เดาว่าผู้หญิง​ค่ะ

4y ago

พน.จะมาเฉลยน่ะค่ะเเม่ ลุ้นไปพร้อมๆกันน่ะค่ะ ❤️😂

ผู้ชายแน่นอนนนฟันธง!!!