ทายเพศลูกเล่นกันค่ะ

มาทายเพศเล่นกันค่ะ👧🏻❌👦🏻 หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์เดือนหน้าแล้ว แม่แพ้แค่สามเดือนแรกชอบกินเส้นขอบของแซ่บๆชอบกินน้ำหวานแม่ไม่ชอบของเปรี้ยวคะหงุดงิดง่ายมากๆเลยคะ😅แล้วก็เบื่อขี้หน้าพ่อๆมากด้วยค่ะ😅🤣🤣 8เดือนแล้วค่ะ

ทายเพศลูกเล่นกันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก กินเผ็ดนรกแตก กินเค็มไม่กินหวานไม่กินเปรี้ยว เกลียดขี้หน้าสามีเป็นที่สุด หน้าใสค่ะไม่มีสิวขึ้น ท้องเล็ก "คลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ" ท้องที่ 2 ใกล้คลอดแล้วค่ะกินหวาน กินเค็มกินเปรี้ยว หน้าใสไม่มีสิวค่ะ เกลียดสามีเหมือนกันท้องเล็กด้วย "เป็นผู้ชายค่ะ"

2mo ago

คงต้องรอรุ่นตอนคลอดแล้วแหละค่ะ