อาการน้ำเดิน เจ็บท้องเตือน อาการเหล่านี้มาตอนประมานกี่สัปดาห์กันคะ แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อย

มากค่ะ ท้องแรกค่ะ รบกวนสอบถามด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินจะมาตอนคลอดค่ะ เจ็บท้องเตือนจะมาตั้งแต่30wขึ้นไป แต่บางคนก็ไม่เจ็บท้องเตือน