ปวดท้องน้อยอันตรายมั้ยค่ะ

มากกว่าการเป็นประจำเดือนค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณเดือน ซาวด์ทางช่องคลอดก็ไม่เจอไม่เห็นตัวเด็ก แบบนี้อันตรายไหมคะบางครั้งก็ปวดที่ท้องทางด้านขวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะ และถ้ามีเลือดไหลควรไปด้วยเช่นกัน

2y ago

ค่ะ อาการปวดเริ่มหายไปแล้วค่ะ ล่าสุดเช้านี้ไม่ปวดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏