สอบถามหน่อยค่ะ 27+6 นอนอยู่เมื่อเช้าก็มีน้ำไหลออกมาเองค่ะ จนกางเกงเปียกไปนิดนึง ก็คิดว่าเป็นปัสสาวะเล็ดหรือเปล่าเพราะตอนเช้า

มันไหลเองแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ มันคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำคร่ำรั่ว ถ้าไม่สบายใจหาหมอนะคะ