เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///

มันแปลกหรือเปล่าคะ 😆อาจจะเพราะเพื่อนสามีเป็นคนไทย ส่วนเราเป็นคนอีสาน เราตั้งชื่อเล่นลูกชายว่า " มีพร้อม " (พร้อม) ก็คือมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพ่อ มีแม่ มีพี่ มีครอบครัวที่อบอุ่น มีทุกๆอย่าง ก็เลยมีที่มาของชื่อนี้ บางคนอาจจะว่าไร้สาระ จะอะไรนักหนาก็แค่ชื่อลูก แต่เราก็แอบกังวลว่าชื่อมันแปลกจริงๆรึเปล่า จะได้เปลี่ยนชื่อให้น้องใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🎉🌈

เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///
58 ตอบกลับ

ชื่อความหมายดี ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😆

ไม่แปลกนะคะ ชื่อน่ารักดีออก ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😯

ชื่อเพราะ ความหมายดีจังค่ะ 🥰👼🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ😉

แปลกดีค่ะ ไม่เหมือนใคร น่ารักๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ//😊

ชื่อเพราะดีค่ะ ไม่ต้องเปลี่ยน

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😁

ไม่เห็นแปลกเลยค่ะ. ชื่อเก๋ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ-😁

ไม่แปลกเลยค่ะ ว่าเพราะดีออก

4y ago

ขอบคุณค่ะ😃

ไม่แปลกเลยค่ะ ความหมายดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ชื่อน่ารักมากค่ะ ไม่แปลกเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ,😃

ชื่อน่ารักดีนะคะ ไม่แปลกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ/😁