เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///

มันแปลกหรือเปล่าคะ 😆อาจจะเพราะเพื่อนสามีเป็นคนไทย ส่วนเราเป็นคนอีสาน เราตั้งชื่อเล่นลูกชายว่า " มีพร้อม " (พร้อม) ก็คือมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพ่อ มีแม่ มีพี่ มีครอบครัวที่อบอุ่น มีทุกๆอย่าง ก็เลยมีที่มาของชื่อนี้ บางคนอาจจะว่าไร้สาระ จะอะไรนักหนาก็แค่ชื่อลูก แต่เราก็แอบกังวลว่าชื่อมันแปลกจริงๆรึเปล่า จะได้เปลี่ยนชื่อให้น้องใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🎉🌈

เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///
58 ตอบกลับ

ชื่อน่ารัห ความหมายดีนะคะ ^^

4y ago

ขอบคุณค่ะ_😃

ไม่แปลกนะคะ เพราะด้วยซ้ำคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😃

เราก็ชอบชื่อนี้ น้องพร้อม

4y ago

ขอบคุณค่ะ

พ่อแม่ตั้งให้ประเสริฐสุด

4y ago

ขอบคุณค่ะ-😆

ไม่แปลกนะคะ น่ารักออกกก

4y ago

ขอบคุณค่ะ-😊

ไม่แปลกหรอกค่ะน่ารักดี

4y ago

😮ขอบคุณค่ะ

น่ารักดีโนสนโนแครคะแม่

4y ago

5555 ขอบคุณค่ะ😊

ชื่อเพราะค่ะแม่

4y ago

😀ขอบคุณค่ะ

ไม่เก้นจะแปลกเลยแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😁

ไม่แปลกจ้าน่ารักดี

4y ago

🎉ขอบคุณค่ะ