ผ่าคลอดบล็อกหลัง

อยากทราบว่า ผ่าคลอดบล็อกหลัง นี่ตอนหมอกรีดท้องเราจะรู้สึกเจ็บไหมค่ะ หรือรู้สึกเจ็บแค่ตอนฉีดยาที่หลัง

3 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่รู้สึกค่ะ ฉีดยาบล็อคก็ไม่รู้สึกเจ็บ เจาะน้ำเกลือเจ็บกว่ามากๆค่ะ

6mo ago

+1 ค่ะ บล็อคหลังรู้สึกแค่เย็นที่หลังแล้วเหมือนแค่ยุงกัด ส่วนเจาะเข็มให้น้ำเกลือเจ็บแบบสะดุ้งจนพยาบาลบ่นค่ะ

เจ็บจี๊ดเดียวตอนฉีดบล็อคหลังค่ะ แล้วก็ไม่รู้สึกอะไรอีกเลย

ใส่สายฉี่คือเจ็บสุดค่ะ สำหรับบ้านนี้นะคะคือทรมานมาก