single mom

มันเป็นยากมากไหมนะ เรื่องของจิตใจเมื่อไหร่ถึงจะเข้มแข็ง มันนานมากไหม อีก5เดือนก็คลอดแล้ว แค่คิดยังไม่มีแรงเบ่งเลย ท้อไปหมด

16 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่..สภาพจิตใจของคุนแม่เปนสิ่งสำคัญสามารถส่งผลต่อลูกได้ บ้านนี้เปนคนแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องอดทนนะคะ ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดคะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ