ฝากท้องโรงบาลรัฐ

มันเป็นปกติของโรงบาลรัฐใช่ไหมคะ พอดีฝากท้องกับโรงบาลรัฐเพราะมีสิทธิ์ที่นั้น ช่วง20วีคแรกๆได้เข้าซาวด์กับหมอเป็นเครื่องซาวด์ที่วัดขนาดตัวเด็กได้ แต่พอมาหลังๆจนถึงตอนนี้ได้เข้าไปซาวด์กับพยาบาล และเป็นเครื่องที่วัดขนาดตัวเด็กไม่ได้ ได้แค่ดูหัวใจและฟังเสียงหัวใจ แล้วตอนนี้ใกล้คลอดแล้วไม่อยากผ่าคลอดค่ะอยากรู้น้ำหนักตัวลูกก็ไม่รู้ โรงบาลอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

มันไม่ได้ซาวด์แบบเห็นตัวลูกทุกครั้งค่ะ จะมีการฟังหัวใจซึ่งอันนี้พยาบาลทำให้ได้ แต่ซาวด์ดูตัวน้ำหนักน้องต้องเป็นคุณหมอค่ะ