แม่ๆค่ะพอดีเราท้องได้4-5เดือนเราซื้อของรอลูกมาแร้วแค่นิดเดียวค่ะแร้วก็มีคนรอบข้างบอกว่าไม่ให้ซื้อของรอก่อนคลอดมันเป็นรางอยากรู้ว่ามันจะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก

มันเกี่ยวกันไหมค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13w แล้วค่ะ ครบตอน 25w ปกติดีทุกอย่าง แข็งแรงมาก ดิ้นเก่งด้วย คนที่บอกให้เตรียมหลังคลอด จะช่วยเตรียม ช่วยซักไหมคะ ? เพราะเราต้องพักฟื้นร่างกาย เตรียมของไหนจะต้องซัก ต้องจัดอีก มันเหนื่อยค่ะ เตรียมไหวตอนนี้ควรรีบเตรียม