ปวดท้องตรงนี้เป็นอะไรมั้ย?

มันมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยแล้วมันยิ่งปวดแล้วลูกเราก็ดิ้นแรงเกินควรไปหาหมอมั้ยคะเป็นท้องแรกเลยไม่รู้อ่ะไรมาก #ทีม31สิงหา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้องตรงนี้เป็นอะไรมั้ย?
3 ตอบกลับ

คุณแม่ลองพิจารณาตามภาพนะคะ ว่าสาเหตุที่ปวดท้อง น่าจะเกิดจากอะไร

กะเพาะป่ะคะตรงนั้น กรดไหลย้อนค่ะ

หนูก็เป็นค่ะ