ตั้งครรภ์4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเรยท้องเเรกด้วยคะ

มันผิดปกติรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ดีละค่ะที่คุณแม่ไม่แพ้ โชคดีมาก ๆ 🥰 บ้านนี้ช่วงแรกไม่แพ้ค่ะ มาแพ้หนักช่วง4เดือนเป็นต้นมานี้ละค่ะ

การแพ้ท้องมันทรมานมาก ไม่แพ้ท้องคือโชคดีแล้วค่ะ