เจ็บท้อง

มันปกติใหมค่ะแม่. รู้สึกเจ็บเวลาเข้าห้องน้ำนั่ง นั่งลงกับพื้น ครวไปหาหมอใหมค่ะแม่ หรือว่าปกติค่ะ 5เดือนเต็ม ค่ะ

เจ็บท้อง
25 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ปวดถี่ๆ​ หรือไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ​แม่

บ้านนี้เปนตั้งแต่4เดือนค่ะ..ตอนนี้8เดือนแร้วค่ะ

รู้สึกเจ็บเหมือนกันค่ะ บางครั้งก็ปวดแบบหนักๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ตอนนี้แค่ 4 เดือน

เป็นเหมือนกันคะ เพิ่งมาเป็นตอน 26Wคะ

5เดือนเหมือนกัน เจ็บแบบเดียวกันเลย

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน ปวดหน่วงๆ

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ แม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆ