เจ็บท้อง

มันปกติใหมค่ะแม่. รู้สึกเจ็บเวลาเข้าห้องน้ำนั่ง นั่งลงกับพื้น ครวไปหาหมอใหมค่ะแม่ หรือว่าปกติค่ะ 5เดือนเต็ม ค่ะ

เจ็บท้อง
25 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บแปรบๆ

มีมูกเลือด​ออกมารึป่าวคะ

5y ago

ถ้าไม่มีก้ไม่มีอะไรค่ะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นนั่งพักหรือนอนพักเดี๋ยว​ก้หายค่ะ​ แต่ถ้ามีมูกเลือด​ น้ำใสๆไหล​ หรือปวดท้องแบบปวดท้องประจำเดือน​แล้วถี่ขึ้น(จับเวลาตอนปวดถ้าปวดถี่ทุกห้านาทีสิบนาที)​อันนี้ต้องไปพบหมอโดยด่วนเลยค่ะ

ตามค่ะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้่