มารดาประชารัฐ

มันต้องทำยังไงบ้างคะ เราต้องไปแจ้งที่ไหนอย่างไร

มารดาประชารัฐ
66 ตอบกลับ

รอตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว นโยบายขายฝันคะ

มันเป็นนโยบายหาเสียงค่ะ เงียบกริ๊บ..ขายฝันชัดๆ 😒😒

นโยบายขายฝันของรัฐจ้า ถ้ามีจริงก็ดีช่วยได้มากค่ะ

โครงการนี้ไม่มีค่ะแม่ แล้วก็ไม่รู้จะมีมั้ย 😂

หลอกลวงค่ะ นโยบายขายฝัน เข้าสภาแล้ว ไม่ผ่านค่ะ

ไม่มีหรอกค่ะ หลอกลวงประชาชน เขาไม่อนุมัติ

น่าจะรอเอาชาติหน้าค่ะ...หลอกลวงประชาชน

โครงการนี้ไม่มีอยู่จริง แค่นโยบายขายฝัน

ยังไม่มีหรอกแม่ มันเป็นนโยบายหาเสียง

เป็นแค่นโยบายค่ะ... ยังไม่มีงบประมาณ