34+4 มีน้ำไหลเองแต่ไม่เยอะค่ะ ท้อง4 ไม่มีอะไรปน ตอนที่ไหลไม่รู้ รู้ตอนโดนตูดค่ะ

มันจะใช่น้ำคล่ำรั่วไหม แม่ท้อง 4 แต่ไม่เคยเจอเคสนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะน้องอยากออกแล้วแม่ไปรพ.หรือยัง

3y ago

ยังค่ะแม่ ออกแค่มะวานเย็นค่ะ แต่วันนี้ไม่มีค่ะ แต่มะวานดิ้นตลอดเลยค่ะนอนแทบไม่ได้หลังจากที่น้ำออกค่ะ