ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน จะเปิดเพิ่มอีกมั้ยคะ

มันจะเปิดเพิ่มเรื่อยๆรึว่า อยุ่แค่นี้คะ ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่ท้องแข็ง แบบนี้มันจะเปิดมั้ยคะ รึว่าอยุ่แค่นี้เพราะยังไม่คลอด 37+5

1 ตอบกลับ

คนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนก็เป็นอาทิตย์เลยค่ั