แม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ. เราท้องได้3เดือนแล้วแต่สามีออกจากบ้านทุกวัน. สนใจเพื่อนมากกว่าเรากับลูกในท้อง พยายามจะไม่เครียดก้ออดเครียดไม่ได้

มันจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องเรารึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ ทางแก้ไขที่ดีคือเราต้องเอาใจใส่ตัวเองค่ะ ทำใจให้สบาย สงบ คิดในแง่บวก หากิจกรรมทำเพื่อไม่ให้คิดมาก หรือไม่ก็คุยกับสามีค่ะว่าเราไม่โอเคกับเรื่องแบบนี้ ช่วยกันหาวีธีออกอื่นที่ทำให้เราสบายใจด้วยได้ไหม

5y ago

เราพยายามจะคุยกับเขานะค่ะ แต่เขากลับหงุดหงิดใส่อารมใส่เรา ไม่เคยได้หันหน้าคุยกันดีๆเลยค่ะ