มุมคุณแม่

มันจะมีบางครั้งที่เดิน-ยืน-นั่งหรือนอนอยู่มันจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงบริเวณหว่างขาที่วงกลมสีแดงอ่ะคะอยากรู้มันเกิดจาดอะไรคะแม่บ้านใหนเป็นบ้างคะ

มุมคุณแม่
28 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากการที่ลูกกลับหัวนะคะ เพราะตอนแรกก็เป็นก็เลยไปเสิร์จเน็ตมาแล้วตรงกับวันไปซาวน์พอดี บังเอิญว่าลูกกลับหัวจ้า เลยเจ็บ จะเป็นประมาน1-2 สัปดาห์นะคะ

เป็นคะ ของเราเจ็บตั้งแต่5เดือนกว่าตั้งแต่นั้นมาก็เจ็บมาตลอดคะ ยิ่งเดินมากๆยิ่งเจ็บตอนเรานอนตะแคงซ้าย-ขวา เวลาเราลุกนี่สุดๆเลยคะ

น้องกลับหัวคร่าเเม่บ้านนี้เป็นอยู่คร่าเป็นมา1-2อาทิตเเล้วเวลาดิ้นนี้เจ็บสุดๆสู้ๆไปด้วยกันคะเเม่🤜💕

พอเข้าเดือนที่7​ ก็เจ็บมาตลอดเลย... ยิ่งเวลาขยับ​ พลิก​ ตะแคงตัว​ ลุกนั่ง​ เปลี่ยนท่ายิ่งเจ็บ

ลูกกลับหัวแล้วค่ะ และหัวของลูกจะมาดิ้นๆ ดันๆ ดุ๊กดิ๊กๆ อยู่แถวๆ เชิงกรานค่ะ

เจ็บค่ะ ตั้งแต่20w เป็นมา2อาทิตย์แล้ว หวังว่าจะไม่ใช่เพราะลูกกลับหัวนะคะ 😟

เป็นคะเจ็บตั้งแต่5เดือนตอนนี้6เดือนก็ยังเจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน32 วีค เจ็บบริเวณข้างซ้าย

บ้านนี้เป็นค่ะ ยิ่งท้องเเก่ยิ่งเจ็บมากขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยจ้าเจ็บจนเดินไม่ได้เลยจ้า