ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน มีน้ำใสใสออกเหลืองนิดๆไหลประปริบออกมานิดหน่อย

อายุครรภ์ 38w1d มันคืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ หรือว่าน้ำเดินแล้ว น้ำใสใสจะไหลนานๆที วันนี้ ประมาณ 3-4 ครั้ง ไหลครั้งละไม่เยอะคะ ขออภัยสำหรับรูปภาพ อาจจะดูไม่สุภาพนะคะ

ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน มีน้ำใสใสออกเหลืองนิดๆไหลประปริบออกมานิดหน่อย
1 ตอบกลับ

ดมดูค่ะถ้าไม่มีกลิ่น เหมือนน้ำเปล่าแนะนำหาหมอนะคะน้ำคร่ำไหล ถ้าเหลือน้อยอันตรายค่ะ