สอบถามเกี่ยวกับอาการก่อนคลอด

ตอนนี้ 38w1d เมื่อวานไปหาหมอที่คลินิกฝากพิเศษหมอบอกมดลูกเปิด2-3 เซน หมอรูดให้ วันนี้มีมูกปนเลือดออกมาและปวดแต่ไม่มาก เวลาลุกขึ้นเดิน น้ำก็ยังไม่ซึม ใครมีอาการแแบบนี้บ้างคะ กะว่ารอดูก่อนค่อยไป รพ. เพราะหมอบอกน่าจะไม่เกิน3-4 วันนี้ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออกมา แนะนำไป ร.พ เลยค่ะ