น้ำใสๆไหลออกมาเเต่ไม่เยอะตอน38+3วิค

มันคืออะไรค่ะเเต่น้องดิ้นปกติเเละไม่มีอาการปวดท้องค่ะ หรือเขาเตือนหรอค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะอาจจะเป็นฉี่เล็ดก็ได้ค่ะถ้าน้ำเดินจะเปียกมากจะรู้สึกเหมือนถุงอะไรแตกในช่องคลอด

2mo ago

ใช้เเม่เเค่ซึมๆไม่เยอะ