33สัปดาห์3วัน เจ็บท้องทั้งวัน มีมูกใสๆออกมา แต่ไม่มีเลือด

มันคืออะไรค่ะ เจ็บท้องเหมือนปวดอึ แต่นั่งก็ไม่ออก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาค่ะ ว่าปวดสม่ำเสมอ และถี่ขึ้นมั้ย เวลาปวด พักหรือเปลี่ยนอิริยาบถแล้วหายหรือเปล่า