มันอยู่ที่หัวนม

มันคืออะไรคะ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่า มีเม็ดอะไรขึ้นที่หัวนม น่าจะเป็นเซลผิวรึป่าวไม่แน่ใจเพราะเหมือนมาก แต่แข็งเหมือนเม็ดข้าวสาร เราแกะมันออกมาจากหัวนม2ข้างรวมกันได้เท่านี้ น้ำนมไหลตามออกมาเล็กน้อย อยากถามว่ามันคืออะไรคะ มีใครเป็นบ้างมั้ย น่ากลัวมั้ย ผิดปกติมั้ยคะ

มันอยู่ที่หัวนม
142 ตอบกลับ

ก้อนน้ำนมที่ซึมมาสะสมรวมกันค่ะถ้าไม่แกะน้ำนมจะไม่ไหลถ้าแกะปั๊บไหลทันทีค่ะ

บ้านนี้ก็มีแกะออกเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นสีขาวๆเหลืองๆ ยังไม่มีน้ำนมไหลออกมา

แล้วแม่ๆเจ็บเต้านมกับปานนมกันมากไหมคะส่วนเราเจ็บมากเลยค่ะแตะแทบไม่ได้

บ้านนี้เป่นสีขาวค่ะเวลาอาบน้ำแล้วชัดออกค่ะจะมีน้ำนมชืมออกมาเล็กน้อยค่ะ

ของเราเล็กเหมือนหัวสิวนะ สีเหลืองอ่อนๆ จุดเล็กๆค่ะ แต่ไม่มีน้ำนมออกมาเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่พึ่งแกะออก เพราะเช็ดแล้วออกยาก แต่เม็ดเล็กกว่านี้ค่ะ

ภ้ามีน้ำนมไหลมาห้ามแกะออกนะค่ะ

มันหลุดออกมาเองหราคะทำไมเราไม่เห็นมี ยุ่งจับไม่ได้เลยคะของเราปวดมาก 31w4d

มันเปนสิวคร้ คุนแม่ต้องพยายามแกะออกเรยๆน่ะคร้ ตอนคลอดน้ำนมจะได้ออกเรย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ตั้งท้องเดือนแรกเลยค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนม