มันอยู่ที่หัวนม

มันคืออะไรคะ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่า มีเม็ดอะไรขึ้นที่หัวนม น่าจะเป็นเซลผิวรึป่าวไม่แน่ใจเพราะเหมือนมาก แต่แข็งเหมือนเม็ดข้าวสาร เราแกะมันออกมาจากหัวนม2ข้างรวมกันได้เท่านี้ น้ำนมไหลตามออกมาเล็กน้อย อยากถามว่ามันคืออะไรคะ มีใครเป็นบ้างมั้ย น่ากลัวมั้ย ผิดปกติมั้ยคะ

มันอยู่ที่หัวนม
142 ตอบกลับ

เราเป็นจ้าแกะเเคะเกา แถมมีเลือดซึมนิดๆ ไม่รู้เป็นอะไร ท้อง5เดือนจ้า

เราเป็นสีขาวคะ เอามือสกิดออกก็ออกมาเป็นเม็ดขาวๆ ไม่เป็นสีดำแบบนี้

เห็นเพื่อนๆแนะนำมาว่าให้เอาน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดค่ะ ห้ามแกะ

เป็นเหมือนกัน พอโดนน้ำมันจะหลุด เช็คออก ทำความสะอาดเรื่อยๆค่ะ

ถ้ามีน้ำนมไหลออกมาด้วยต้องระวังภาวะเสี่ยง คลอดก่อนกำหนดนะคะ

ตอนท้องเเม่บ้านนี้ก็เป็นเป็นค่ะหมั่นทำความสะอาดบ่อยๆค่ะแม่

เปนจร้าเป็นแต่2เดือนแรกค่ะจนท้อง6เดือนเข้า7เดือนก็ยังเปนยุ่

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นไขมันหรือผิวหนังตรงรูท่อน้ำนม

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะเป็นก้อนแข็งๆเหมือนหัวสิวเลยคะ

เป็นค่ะแม่ได้แกะ มาแกะออกตอนคลอดน้องก่อนให้น้องดูดนมค่ะ