มันอยู่ที่หัวนม

มันคืออะไรคะ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่า มีเม็ดอะไรขึ้นที่หัวนม น่าจะเป็นเซลผิวรึป่าวไม่แน่ใจเพราะเหมือนมาก แต่แข็งเหมือนเม็ดข้าวสาร เราแกะมันออกมาจากหัวนม2ข้างรวมกันได้เท่านี้ น้ำนมไหลตามออกมาเล็กน้อย อยากถามว่ามันคืออะไรคะ มีใครเป็นบ้างมั้ย น่ากลัวมั้ย ผิดปกติมั้ยคะ

มันอยู่ที่หัวนม
142 ตอบกลับ

เคยไปอบรมครอสคุณแม่มือใหม่มา พี่พยาบาลบอกห้ามแกะนะคะ ให้ทำความสะอาดได้ช่วงใกล้ๆคลอดเท่านั้น

เป็นคะ แกะเหมือนกัน นานๆ แกะทีคะ แต่เคยอ่านมา ว่าอย่าพยายามแกะคะ จะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

ของเราก็มีค่ะ แต่ไม่เคยแกะออกเอง มีแต่เวลาอาบน้ำเอาผ้าเช็ดตัวเช็ดมันก็หลุดออกมาเองค่ะ

เป็นไขนมคะที่อุดไว บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดคะ หมอแนะนำมา ห้ามบีบห้ามแกะนะคะเสี่ยงกับเด็กคะ

บ้านนี้ก็ตะ6เดือนแร้วคะ เป็นเหมือนกันคะ เป็นเม็ดๆสีขาวดำนิดๆ พอแกะออกมามีน้ำไหลออกมาคะ

เรา ก็ เป็น อ่านเจอ คือ ฮอโมนคน ท้อง นะค่า เราซื้อครีม ทาหัวนม มาทา ให้ ชุ่มชื่น ไม่ แห้ง จ้า

เป็นเหมือนกันจ้า แกะแล้วมีน้ำมีใสๆ นานไปก็จะสีขาวขุ่นนิดๆ ละเป็นคราบคลายๆน้ำนมแห้ง

เราก็เป็นค่ถ นึกว่าขี้ไคล ตอนอาบน้ำ ก็ถูๆ ให้มันออกตลอด แต่ไมามีน้ำนมไหล 8 เดือนค่ะ

ของเราก็เป็นแต่แกะแล้วไม่มีน้ำนมไหลออกมาจะหมายถึงว่าเราจะไม่มีน้ำนมรึป่าวคะ

บ้านนี้แกะค่ะ แต่เขาบอกห้ามแกะ แต่เรารู้สึกว่าแกะแล้วมีน้ำนม555555. (อาจคิดไปเอง)