อยากสอบถามแม่คนไหนกินยาแบบนี้บ้างค่ะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอขอให้ยาตัวนี้มา

มันคือยาอะไรค่ะ

อยากสอบถามแม่คนไหนกินยาแบบนี้บ้างค่ะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอขอให้ยาตัวนี้มา
39 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษ ได้มากินก่อนนอน..จะอวกทุกรอบ😂

เคยได้ตอนท้องแรกค่ะตอนนี้ท้องสองไม่ได้เลย

กินค่ะ ทั้งเช้าและเย็นค่ะ เมื่อเข้า7เดือน

เป็นยาบำรุงค่ะกินตอนนอนเราก็ได้มาวันนี้

บ้านนี้ก็ได้มาจร้า ได้ช่วงไตรมาส2กับ3ค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินยาตัวนี้ก่อนนอนคะ

โทรกลับไปสอบถามที่คลินิกได้เลยค่ะ

วิตามินรวมค่ะ จะออกหวานกินง่ายค่ะ

กินหลังคลอดได้มั้ยคะยาตัวนี้

ตามนี้เลยค่ะ ตัวเดียวกันเลย