อยากสอบถามแม่คนไหนกินยาแบบนี้บ้างค่ะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอขอให้ยาตัวนี้มา

มันคือยาอะไรค่ะ

อยากสอบถามแม่คนไหนกินยาแบบนี้บ้างค่ะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอขอให้ยาตัวนี้มา
39 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะวิตามินรวม

ยาบำรุงจ้า เป็นวิตามินรวม

ของเรากินก่อนนอน

กินเหมือนกันค้า

วิตามินรวมค่ะ

ได้มาแล้วจ้า

ยาบำรุงเลือด

ยาวิตามินค่ะ

วิตามินค่ะ