สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 39w4วัน มีนํ้าไหลออกมาแต่ไม่สมํ่าเสมอ เหมือนเยี่ยวเล็ด

มันคือนํ้าอะไรหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง หรือท้องแข็งเลย แต่มีนํ้าไหลออกมาแต่ไม่เหนียวมาก ไหลเหมือนกับเยี่ยวเล็ด แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่สงสัยน้ำคร่ำเหรอคะแม่ ไปหาหมอดูนะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่ว ปล่อยไว้นานไม่ดีค่ะ อายุครรภ์คลอดได้แล้วด้วย

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ