แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

มีมูกใสออก แบบนี้ใช่มูกใสไหมค่ะ 36+6 เป็นสัณญาณเตือนใช่ไหมค่ะแม่ๆ บวกกับถ่ายสี่รอบแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ใกล้แล้ว ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

1mo ago

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือดไปหาหมอค่ะ