คุณแม่ตอนท้องมีใครเป็นตุ่มใสๆขึ้นเต็มมือเต็มเท้าแบบนี้บ้างคะ คันมากๆเลย

มันคันมากๆเลย ไม่รู้สาเหตุว่าเป็นภูมิตก เครียด หรือไปเหยียบอะไรมารึเปล่าเพราะมันขึ้นทั้งมือทั้งเท้า ตามข้อนิ้วเลย ไปทั้งคลีนิค รพ แต่ไม่ได้เจอแพทย์เฉพาะทางผิวหนังค่ะ

คุณแม่ตอนท้องมีใครเป็นตุ่มใสๆขึ้นเต็มมือเต็มเท้าแบบนี้บ้างคะ คันมากๆเลย
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่เท้าเป็นตุ่มใสคัน พอบีบแตกก็จะแห้งไปค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไรเหมือนกัน

ของเรามีค่ะเป็นผื่นใสๆเต็มเลย

3mo ago

ใช่เลยค่ะ