อุดหนุนเด็ก

มันขึ้นแบบนี้ได้ได้รับเงินไหมค่ะ

อุดหนุนเด็ก
9 ตอบกลับ

ยืนเอกสาร กราเดือนแล้วค่ะ บ้านนี้ยืน จนน้องครบ5เดือน เงินเข้า วันที่10/09 ที่ผ่านมาค่ะ ทบให้ตามอายุน้องค่ะ

น่าจะได้นะเเม่เพราะขึ้นเเบบนี้ก็เหมือนเรามีข้อมูลเเล้ว เเต่คงรอเงินเข้าอะคะ ✌️ลองติดตามดูนะคะ

ถ้าพึ่งขึ้นแบบนี้เป็นเดือนแรก เดือนหน้าก็ได้เงินแล้วค่ะ ของเราเป็นแบบนั้นนะค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้ขึ้นแบบนี้นานไหมค่ะ กว่าจะได้

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

เสียดายของเราไม่มีสิทธิ์ได้

4y ago

เรา ครอบครัวเรา เงินเดือนเกิน 1แสนต่อปีจ้า เลยหมดสิท

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

ลงทะเบียนยังไงอ่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ได้ค่ะ แต่ต้องรอ