อุดหนุนเด็ก

แม่บ้านไหนกรอกข้อมูลตรงนี้ แล้วส่งเจ้าหน้าที่แล้วบ้างค่ะ กรอกคำนวณยังไง ช่วยยกตัวอย่างหน่อยค่ะ

อุดหนุนเด็ก
2 ตอบกลับ

เอารายได้ทุกคนมารวมกัน สมมุต รวมกันได้ 10,000 ในบ้านมี5คน ก็เอา10,000÷5 ค่ะ เฉลี่ยคนละ 2,000ค่ะ

จำนวนรายได้หารกับสมาชิกในครัวเรือนค่ะ