ท้อง2รึป่าว

มันขึ้นแบบนี้คือท้องมั้ยคะ คือมันจางมาก เลยไม่มั่นใจค่ะ ถ้าท้องคือจะดีใจมากเพราะแฟนอยากได้อีกคน♥️🥰

ท้อง2รึป่าว
31 ตอบกลับ

ขึ้นคือท้องจ้า จะเข้มจางก็ท้องจ้า

4y ago

ขอบคุณคร้า

จางๆท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วจ้ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

4y ago

เย้ๆ ขอบคุณมากคร้า♥️

ท้องค่ะ เเต่ยังอ่อนๆอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคร้า🥰

ท้องคะ ถ้าขึ้นแบบนี้

4y ago

ขอบคุณมากคร้า♥️

จางแต่ก็ท้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า