ยังไม่แน่ใจ

มันขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ยังไม่แน่ใจ
300 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ควรไปพบแพทย์เพื่อความมั่นใจ

ท้องค่ะแม่ รีบฝากครรภ์เลยนะคะ ยินดีด้วยค่าา

แบบนี้เค้าไม่เรียกว่าจางหรอกค่ะ ชัดขนาดนี้

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้7+4 แล้ว

สองขีดจางๆก็ท้องจ้ายินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

กูเกิ้ลก็มี ข้างกล่องก็มี อ่านบ้างคะ 😑

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ รีบไปฝากเรยจ้า

แบบนี้ละค่ะท้องไหมขีดจางมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ เตรียมตัวฝากครรภ์เลยนะคะ

ไม่จางละค๊า แบบนี้ รู้แล้วรีบหาหมอนะคะ