ยังไม่แน่ใจ

มันขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ยังไม่แน่ใจ
300 ตอบกลับ

ไม่มีรายไหนไม่รอดค่ะ มาเเนวนี้กันเยอะ

ท้องค่ะข้างกล่องมีบอกจ้า อ่านบ้างนะ😌

ท้องค่ะ​ ของเราก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

ชัดแจ๋วแจ่มแจ้งเลยจ้าา.. ยินดีด้วยค่ะ

แบบนี้เราก้อท้องจร้า8วีคจร้าตอนนี้

ชัวร์ เลยค่ะ แบบนี้ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจเลือดดูค่ะ

นี่ไม่จางนะคะ ถือว่าเริ่มจะเข้มแล้ว

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ 18 วีคแล้วค่ะ

ท้องแน่นอนจ้าาาา 2 ขีด ฝากครรภ์เลยจ้า