ยังไม่แน่ใจ

มันขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ยังไม่แน่ใจ
300 ตอบกลับ

ชอบเราก็ขึ้นแบบนี้ ทิ้งใว้6ชั่วโมง ตอนเอาใหแฟนดู ขึ้นชัดมาก เข้มเท่าขีดแรกเลย

ท้องค่ะ เราก้อตรวจครั้งแรกแบบนี้เรย เรยมาลองตรวจอีกวันขึ้นสองขีดชัดมาก

ของเราตอนตรวจขึ้น2ขีดจางเหมือนกันเลย ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

ท้องแน่นอน ต่อให้จางแค่ไหน ถ้าไม่ท้องจะขึ้นขีดเดียวแต่ไม่ขีดจางอีก1ขีด

ไม่จางเรยค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจสีนี้เรยจ้าา ตอนนี้ออกมาเป็นตัวเป็นตนละ

2 ขีดแปลว่าท้อง จะจางหรือไม่จางก็ท้องค่ะ เพราะจางแต่มันก็2ขีดแล้วไง

ท้องค่ะของบ้านนี้ก้อขาดไป5วัน ลองตรวจดูก็ขึ้นชัดแจ๋วเรยค่ะ

ชัดมาก ถ้าจางมันจะจางแบบแทบมองไม่เห็น อันนี้ไม่เรียกจางค่ะแม่

ของเราตรวจเมื่ออาทิตย์ก่อน แบบนี้ ตรวจโรงพยาบาล6สัปดาแล้วจร้า