ยังไม่แน่ใจ

มันขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ยังไม่แน่ใจ
300 ตอบกลับ

ไม่จางนะคะ เข้มเลยค่ะ แต่จริงๆแล้วถึงขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ รอเวลาตรวจอีกสัก2อาทิตย์​ก้ชัดเลยคะ

ท้องค่ะ เราก็เพิ่งตรวจเมื่อ2-3วันที่แล้วดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ท้องคร้า ขีดที่สองจะเข้มหรือจางขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ค่ะแม่

ท้องค่ะ ที่บ้านก็ขึ้นจางๆแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ไปซาวไม่เห็นอะไร หมอนัดซาวใหม่วันนี้คะ

เข้มกว่าบ้านนี้อีกค่ะ.....บ้านนี้จางๆ. ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกจ้า แม่ๆบ้านนี้ก็จาง จ้า ตอนนี้ 17wแร้วจ้าาา

ขึ้นสองขีดแปล​ว่าท้องค่ะ ข้างกล่องไม่ได้บอกหรอค่ะ😂

ถ้าขึ้น 2 ขีด ต่อให้เข้มหรือจางแค่ไหนก็แปลว่าท้องค่ะ