แม่บ้านไหดูออกคะว่าสรุปแล้วกี่วีค

มันขึ้36วีคกับ37วีค

แม่บ้านไหดูออกคะว่าสรุปแล้วกี่วีค
21 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์จากประจำเดือนเอาค่ะ ส่วน​ FL, BPD เป็นค่าประเมินจากการอัลตร้าซาวน์ส่วนต่างๆของร่างกายน้อง​ ซึ่งมันจะใกล้เคียงกับอายุครรภ์เราจริงๆ​ +-14วัน

37/1 week อันนี้เป็นผลคาดเดาของเครื่องอัลตราซาวด์ค่ะ ส่วน 36 week นั่นคือนับจากวันที่ประจำเดือนวันสุดท้ายค่ะ

4y ago

สับสนกับอายุครรภ์ตัวเองมากเลยจร้า😄😄

37 คำนวนจากขนาดความยาวกระดูกต้นขา 36 คำนวนจากความกว้างของศรีษะ เลยไม่ตรงกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้าบ้านนี้สบสนกับอายุครรภ์ตัวเอง

ที่นี่2อันเพราะผลซาว์ยังไม่ชัวร์คะ ผลเลยกำหนดห่างกันก่อนหลัง1อาทิตย์จ้า

แม่พิมพ์ผิดเปล่าจ๊ะ 36 กับ 37 นะ

37วีค1วันคะ กำหนด​คลอด​9/1/63คะ

4y ago

งงไปหมดไม่รุ้กี่วีค555

36วีคกับอีก 1วันค่ะ

36สัปดาห์กับ1วัน

37วีค กับอีก1วันค่ะ

แม่พิมผิด