37วีคกับ5วัน

เรามีผื่นคันขึ้นบริเวณหน้าท้องแล้วมีอาการท้องเสียและปวดท้อง จะอันตรายไหมคะ #ท้องแรก

37วีคกับ5วัน
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีผื่นขึ้น พึ่งมาขึ้นเดือนนี้ช่วงใกล้จะคลอดซะด้วย แต่พยายามไม่เกา ถ้าแม่คันใช้ผ้านุ่มๆอ่ะ ถูเบาๆเอานะ ส่วนท้องเสีย+ปวดท้อง แม่ไปกินอะไรผิดๆมารึป่าวคะ ถ้าเป็นหนักก็ควรไปรพ.ให้หมอตรวจ เดี๋ยวหมอจะให้ยามากิน

เราก็เป็นค่ะ เป็นเพราะแพ้ฮอร์โมนลูก พยายาม อย่าเกานะค่ะถ้ายิ่งเก่ายิ่งออกมาเยอะค่ะคุณแม่ อดทนเอานะค่ะ ตอนนี้เราหายแล้วหน้าท้องก็จะประมาณนี้ค่ะ😌😌 พอเลิกเกาไปสักพักจะหายคันเองค่ะ

เราก้อเป็นคันมากตอนท้องได้สี่เดือน. ตอนนี้เรา7 เดือนเเล้วมันดีขึ้นไม่ขึ้นเห่อเหมือนตอน4 เดือน

เราเป็​นแบบนี้1อาทิตย์​ถัดมาคลอดเลยจ้า​ ตอนนึ้น้องได้3เดือนแล้วน้องแข็งแรง​ดีค่ะ​ คลอดตอน37+4

ท้องเสียเหมือนกันเลยของเรา3วันติดแล้วหมอให้กินแต่เกลือแร่อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า

เราเป็นผื่นเต็มตัว เยอะกว่าแม่อีกค่า หมอบอกเราว่าจะหายหลังคลอดคะ

ไปหามาแล้วคะ หมอบอกเป็นธรรมดาของคนใกล้คลอดคะ ได้ยามาทาแล้วคะ

ผื่นคันบ้านนี้ก็ขึ้นโหดมากจ้า

รีบปรึกษาคุณหมอดูอาการนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่