13w+2d

มะวานมีเลือดออกที่ช่องคลอด ปวดเอวร้าวลงขา ไปหาหมอ รพ. หมอพบติ่งเนื้อหลุดออกมาจากช่องคลอดค่ะ ผลวินิฉัยหมอบอก "แท้งคุกคาม" แต่หัวใจน้องยังเต้นปกตินะคะ...พอกลับจาก รพ.มาถึงบ้าน มีเลือดออกพร้อมลิ่มเลือด และเมื่อเช้าตื่นมาฉี่ มีเลือดไหลออกมาเปนสีคล้ำๆดำๆ แบบนี้ต้องกลับไปหาหมออีกรอบมั้ยคะ แต่หมอบอกให้รอดูวันนี้ เลือดอาจจะหยุด ตอนนี้กังวลใจและเครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่ยู่กับเรา คัยมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ดีขึ้นหรือยังค่ะแม่

4y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะ..เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ แต่ยังมีอาการปวดหน่วงๆเปนบางครั้งจร้า