3 คำแรกที่ลูกพูดได้ ใช่อย่างที่คิดไหมนะ

📢📣 มองแว้บเดียวให้รู้ไปเลย! แม่ ๆ บอกแอดมินหน่อย ได้คำว่าอะไรบ้างคะ 26/06/2020

3 คำแรกที่ลูกพูดได้ ใช่อย่างที่คิดไหมนะ
723 ตอบกลับ

เที่ยว แม่ เหมียว 5555 พูดได้ก็จะเที่ยวเลยหรอลูก

ลูกพูดได้คำแรก แบบมีความหมาย คือ กระต่ายค่ะ

เที่ยว บ๊ายบาย หม่าม๊า เอะอะเที่ยวเลยหรือ555

เที่ยว ผา ม่า อ๋อ สงสัยอยากไปเที่ยวพม่า ค่ะ

แม่ พ่อ บ๊ายบาย เที่ยว เหมียว ม่าม๊า ปาป๊า

แม่ เที่ยว พ่อ(คำสุดท้ายนี่น่าจะไม่ใช่😀)

เที่ยว บ๊ายบาย พ่อ ดูแลน่าจะใช่จริงๆ😂😂

สเตจ บาย เหมียว 😂 (อังกฤษมาเลย555)

เที่ยว พ่อ แม่ ป๊า ม๊า บ๊ายบาย เหมียว

เป็นจริงคงดี เห็นคำว่าเเม่ด้วย😂