3 คำแรกที่ลูกพูดได้ ใช่อย่างที่คิดไหมนะ

📢📣 มองแว้บเดียวให้รู้ไปเลย! แม่ ๆ บอกแอดมินหน่อย ได้คำว่าอะไรบ้างคะ 26/06/2020

3 คำแรกที่ลูกพูดได้ ใช่อย่างที่คิดไหมนะ
723 ตอบกลับ

เที่ยว แม่ บ๊ายบ่าย งื้อเอ็นดู😂

แม่. พ่อ บ้ายบาย. เที่ยว. เหมียว

เที่ยว พ่อ แม่ บ๊ายบาย ม่าม๊า

แม่ เที่ยว เหมียว

เหมียว เที่ยว บ๊ายบาย

ปะๆ😊คือคำชวนเที่ยวของเขา

เที่ยว แม่ ม่าม๊า หม่ำ ป๊่

เที่ยว บ๊ายบาย แม่ เหมียว

เอาไหม เอามา หมาๆ(ม่าม๊า)

เที่ยว บ๊ายบาย เหมียวววว